+ ĐĂNG KÝ ĐĂNG NHẬP

Hướng dẫn nạp tiền

Hướng dẫn cách nạp tiền vào KUBET mới nhất năm 2023

Nhiều người, sau khi đăng ký tài khoản KUBET, đang phải đối mặt với khó khăn trong việc biết cách nạp tiền vào tài khoản KUBET của họ một cách nhanh chóng và chính xác nhất, vì vậy KUBET LIFE sẽ hướng dẫn bạn cách nạp tiền vào KUBET một cách nhanh nhất có thể. Và nếu bạn chưa có tài khoản, hãy xem bài viết “Cách đăng ký tài khoản KUBET”!

Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nạp tiền vào KUBET một cách đơn giản nhất, hãy đọc toàn bộ bài viết để hiểu rõ hơn.

Cách nạp tiền Kubet bằng cách quét mã QR

Đây là cách nhanh nhất để tự động nạp tiền vào tài khoản của bạn, hãy làm theo hướng dẫn dưới đây:

Tiếp theo:

Sau khi bạn nhận được mã QR, chụp màn hình của mã và vào Ứng dụng NGÂN HÀNG, sau đó chọn MÃ QR để tải lên hình ảnh khác, sau đó số tài khoản của nhà cái sẽ được hiển thị, bạn tiến hành chuyển số tiền chính xác và điền vào đó. Nội dung là tên tài khoản của bạn, sau 1-2 phút chuyển tiền, điểm sẽ tự động được thêm vào tài khoản Game của bạn.

Lưu ý:

Mỗi mã QR chỉ có thể sử dụng một lần, lần nạp tiếp theo, bạn cần thực hiện lại các bước và lấy mã QR mới Điền đúng nội dung để chuyển điểm và điểm sẽ tự động được thêm vào Cách nạp tiền Kubet bằng cách sử dụng thanh toán trực tuyến Đây là cách đơn giản và nhanh nhất để nạp tiền vào Kubet. Điều kiện cần thiết là tài khoản ngân hàng của bạn đã đăng ký thanh toán Internet Banking trực tuyến, sau đó bạn thực hiện các bước sau để có thể nạp tiền thành công!

Tiếp theo:

Sau khi bạn đã chọn ngân hàng mà bạn đang có, nhập tài khoản Internet Banking của bạn và đợi mã OTP đến hoặc nhập Smart OTP để thực hiện thanh toán thành công! Đơn giản phải không?

Lưu ý:

  • Tài khoản ngân hàng của bạn phải được đăng ký sử dụng Internet Banking. Nếu bạn chưa có, bạn phải đến ngân hàng để đăng ký.
  • Số tiền trong tài khoản của bạn phải đủ để thanh toán cho việc nạp điểm để bạn có thể thực hiện thành công.

Cách nạp tiền Kubet qua mã quét Momo

Chắc chắn hầu hết chúng ta đã có ứng dụng ví MoMo, đó là ứng dụng phổ biến nhất tại Việt Nam. Phương thức nạp tiền cũng rất đơn giản, hãy làm theo tôi!

Tương tự như việc quét mã QR, sau khi nhận được mã QR, hãy vào ứng dụng Momo, tải lên một bức ảnh và chuyển số tiền chính xác và nội dung chuyển khoản.

Lưu ý:

  • Mỗi mã QR chỉ có thể sử dụng một lần.
  • Điền đúng nội dung chuyển khoản tiền.

Kết luận:

Trên đây là những cách nhanh nhất và đơn giản nhất để nạp tiền vào Kubet trong năm 2023. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ hỗ trợ để được giúp đỡ!

Scroll to Top